Hyundai Dũng Lạc

Hotline KD 24/7
0946387666

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Mẫu bán tải đầu tiên của Hyundai là Santa Cruz kết hợp thiết kế từng gây ấn tượng của bản concept ra mắt 5 năm trước với ngôn ngữ thiết kế mới của tập đoàn Hàn Quốc.
Trong năm 2020, hàng loạt các dòng xe nặng ký của tập đoàn Hyundai – Kia đã và đang lần lượt ra mắt như Hyundai Elantra, Kia Sorento đã xuất hiện hay sắp tới là Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe và cả dòng bán tải đầu tiên của hãng là Santa Cruz.

Mẫu bán tải khung thân liền khối đã lộ ảnh thử nghiệm đại trà từ tháng 2 nhưng lớp ngụy trang dày kín khi đó không cho phép người nhìn quan sát kỹ được chi tiết dòng xe đang cực kỳ được đón đợi này. Giờ đây, ảnh khung thân của Santa Cruz mới được Motor1 đăng tải cho ta cái nhìn chính xác hơn về phần hông mẫu “bán tải đô thị cỡ nhỏ” tới từ Hàn Quốc.


Hyundai Santa Cruz Concept.

Dựa theo khung thân xe, chiều dài bồn chở đồ phía sau khá hạn chế đúng như khẳng định của Hyundai rằng đây là mẫu xe sử dụng hàng ngày với tính thực tiễn cao hơn SUV/sedan thay vì một mẫu xe làm việc thuần túy. Cột C nghiêng là chi tiết từng làm nên cá tính Santa Cruz 5 năm trước trong khi đường nổi ngang hông xe lấy y nguyên từ Elantra đời mới.


Hyundai Santa Cruz sẽ được lắp ráp tại nhà máy Alabama, Mỹ cùng Hyundai Santa Fe, Sonata và Elantra. Trong giai đoạn mở bán đầu tiên dự kiến vào giữa năm 2021, xe chỉ có mặt độc quyền tại thị trường Mỹ.

Nguồn https://dailyotovietnam.com/

Tin tức khác

.