Hyundai Dũng Lạc

Hotline KD 24/7
0946387666

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Trong 2 ngày 22-23/3/2018, ông Chung Jin Haeng, Tổng giám đốc của Hyundai Motor Group đã có chuyến thăm và làm việc với Hyundai Thành Công (HTC).

Trong chuyến làm việc, Ông Chung đã dành thời gian làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Thành Công – Hyundai Thành Công với đầy đủ các bộ phận chuyên trách. Ông rất ấn tượng với những con số mà Hyundai Thành Công đã đạt được trong thời gian vừa qua tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng cam kết có những giải pháp thúc đẩy mở rộng thị trường, nâng cao hoạt động sản xuất và hệ thống phân phối, cùng Tập đoàn Thành công đưa thương hiệu Hyundai đứng đầu tại Việt Nam.

HYUNDAI MOTOR

Ông Chung Jin Haeng – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hyundai (Hyundai Motor Group) (thứ 3 từ phải sang trái) có mặt chứng kiến lễ ký MOU

Đặc biệt, trong chuyến thăm và làm việc, ông đã chứng kiến lễ kí biên bản ghi nhớ MOU giữa Hyundai Motor, Tập đoàn Thành Công và tỉnh Ninh Bình về việc thúc đẩy mở rộng sản xuất, lắp ráp xe ô tô thương hiệu Hyundai tại Việt Nam. Hyundai Motor và Tập đoàn Thành Công sẽ nỗ lực để dự án nhà máy ô tô thứ 2 khởi công trong thời gian sớm nhất

Chuyến làm việc của Tổng giám đốc Hyundai Motor Group diễn ra trong bối cảnh các chính sách mới của Chính phủ áp dụng cho thị trường ô tô Việt Nam bắt đầu có hiệu lực. Ông Chung chia sẻ: “Tôi đánh giá cao những nỗ lực và hành động quyết liệt của chính phủ Việt Nam và mong muốn chính phủ sẽ tiếp tục duy trù theo định hướng đã đề ra. Bản thân Tập đoàn Hyundai Motor cũng sẽ cam kết cùng Tập đoàn Thành Công đầu tư phát triển mạnh mẽ vì một tương lai tươi sáng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam”.

HYUNDAI MOTOR

Ông Chung Jin Haeng thăm dây chuyền sản xuất – lắp ráp của Hyundai Thành Công

Kết thúc chuyến làm việc, Tổng giám đốc Chung Jin Haeng nhấn mạnh Tập đoàn Hyundai Motor kỳ vọng và đặt niềm tin vào Hyundai Thành Công sẽ sớm trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối xe Hyundai hàng đầu trong khu vực.

Hyundai Dũng Lạc

Tin tức khác

.