Hyundai Dũng Lạc

Hotline KD 24/7
0946387666

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Hyundai Tucson năm 2018 mới đây vừa được hãng bổ sung thêm loạt trang bị công nghệ mới trên xe và đã bắt đầu tới tay các đại lý tại Mỹ.

Hyundai Tucson
Hyundai Tucson năm 2018 đã bắt đầu “lăn bánh” tới các đại lý tại Mỹ. Hiện mẫu Crossover 5 chỗ này vừa được hãng bổ sung thêm loạt trang bị tính năng hoàn toàn mới, nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Hyundai Tucson
Hyundai Tucson năm 2018 vừa nhận được loạt trang bị mới.
Hyundai Tucson năm 2018 sẽ có thêm một phiên bản SEL mới được dựa trên phiên bản SE tiêu chuẩn của năm 2017. Tuy nhiên thông tin chi tiết về biến thể mới này chưa được hãng tiết lộ nhưng hé lộ mô hình này sẽ đi kèm với loạt trang bị như: HD Radio, SiriusXM Radio, màn hình giải trí kích thước 7 inch tích hợp Android Auto và Apple CarPlay. Bên cạnh đó, ghế ngồi phía trước tích hợp điện, chức năng sưởi ấm.

Hyundai Tucson

Trong khi đó, Hyundai Tucson SE Plus đã được đổi tên thành SEL Plus, đi kèm là trang bị dàn âm thanh cao cấp Infinity cũng như gói dịch vụ 3 năm liên quan kết nối Blue Link miễn phí. Nổi bật là phiên bản Hyundai Tucson Limited, khi hội tụ đầy đủ những tính năng này và thêm một tay lái mới.

Hyundai Tucson

Nằm dưới mui xe là khối động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít có công suất 164 mã lực và mô-men xoắn cực đại 204 Nm. Bên cạnh đó, Tucson 2018 còn có thêm trang bị khác là khối động cơ tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 1.6 lít có công suất 175 mã lực và mô-men xoắn cực đại 264 Nm.

Theo báo người đưa tin

Tin tức khác

.