Hyundai Dũng Lạc

Hotline KD 24/7
0946387666

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Hyundai Santa Cruz sẽ sử dụng chung khung gầm với mẫu Tucson thế hệ mới, cùng với đó mẫu bán tải này cũng mang nhiều nét đặc trưng thiết kế của hãng xe Hàn Quốc.

Mẫu xe bán tải Hyundai – Santa Cruz – được xây dựng trên nền tảng của Tucson thế hệ mới, xuất phát từ một mẫu xe ý tưởng có tên gọi Hyundai Santa Cruz Crossover Truck Concept ra mắt từ tháng 1/2015.
Những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy phiên bản sản xuất đại trà sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của hãng xe Hàn Quốc nhưng vẫn có nhiều điểm khác biệt.
Mặt ca-lăng của Hyundai Santa Cruz sẽ sở hữu hình dáng giống với Tucson thế hệ mới (dành cho năm 2021), với lưới tản nhiệt cỡ lớn và cách bố trí đèn. Phiên bản sản xuất đại trà cũng có kết cầu đầy đủ 4 cửa, hai hàng ghế, tiện cho nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

Bánh mâm của Hyundai Santa Cruz có thiết kế mới.
Phần bánh mâm có thiết kế khác biệt so với bản thử nghiệm từng rò rỉ ảnh cách đây ít lâu, hiện giờ gồm 5 chấu đơn kiểu dáng thể thao.
Các báo cáo cho biết Hyundai sẽ trang bị cho Santa Cruz động cơ xăng 2.5L 4 xi-lanh tăng áp kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên xe. Ngoài ra, phiên bản Hybrid cũng đang được phát triển.
Quá trình sản xuất Hyundai Santa Cruz sẽ nằm ở nhà máy Montgomery (bang Alabama, Mỹ), cùng với các mẫu Santa Fe, Elantra và Sonata.

Nguồn Bán tải Hyundai Santa Cruz lộ ảnh chạy thử mới

Tin tức khác

.